THẺ VIP – GỐM NHẬT CHUÔNG XANH

Trước hết Gốm Nhật Chuông Xanh xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đồng hành cùng cửa hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình tích điểm Thành Viên của gốm Nhật chuông xanh được khởi xướng nhằm mục đích được giao lưu và kết nối với mọi người nhiều hơn. Sau khi mọi người đăng kí tham gia và trở thành thành viên tại gốm Nhật Chuông Xanh bọn em sẽ tiến hành cấp thẻ thành viên và cộng điểm tích lũy. Số điểm tích lũy trên thẻ tương ứng với số tiền mua gốm của mọi người tại cửa hàng.

Mã ưu đãi CX01:

Sau các lần ghé chơi và lựa gốm Nhật. Ngay khi Số điểm tích lũy tương đương số tiền đạt mốc 3.000.000 vnd (Ba triệu đồng). Mọi người sẽ được sử dụng thẻ với mã CX01 với thể lệ như sau:

  • Thời hạn : 06 tháng liên tiếp.
  • Ưu đãi    : 10% trên tổng hóa đơn, áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng.
  • Lưu ý      : Mã khuyến mãi này có thể hoặc không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác; và không được sử dụng chung hay nhượng lại cho người khác.

Cách thức đăng ký:

Có 02 cách để đăng kí trở thành thành viên của gốm nhật Chuông xanh:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng.
  • Cách 2: Nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho mọi người, bọn em có đính kèm một biểu mẫu ngay dưới bài viết này, Anh/Chị có thể đăng kí trực tiếp tại đây để trở thành thành viên của gốm Nhật Chuông Xanh để cập nhật các ưu đãi nhanh nhất và để bọn em chuẩn bị sẵn thẻ thành viên trước khi Anh/Chị ghé qua tiệm.

Hy vọng với chương trình này bọn em sẽ đạt được nguyện vọng chia sẻ đam mê gốm sứ Nhật và đưa mọi người đến gần với nhau hơn.

Bọn em chân thành cảm ơn, và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, và an vui!

—> Chính sách hỗ trợ giá sỉ gốm Nhật!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status