🆘 LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM KỶ HỢI

Chuông xanh store kính báo lịch nghỉ bán dịp tết Kỷ Hợi 2019 bắt đầu từ thứ 2 ngày 28 – 01 – 2019 (nhằm ngày 23 tháng chạp AL).
Lịch mở bán trở lại sẽ được thông báo vào sau đó.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Tiệm gốm cũng xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý Anh/Chị, Cô/Chú, Quý Khách hàng đồng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người, đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng tiệm gốm trong suốt những thời gian qua và sắp tới đây, đầu năm khai trương với nhiều hứa hẹn lớn, hy vọng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và dịch vụ tốt nhất đến mọi người. Kính mong nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ từ Quý Anh/Chị, Cô/Chú.

Chắc rằng hầu hết mọi người từng ghé tiệm đều biết Quang, là người sáng lập và gắn bó với cửa tiệm từ những ngày đầu với nhiệt huyết và đam mê lớn cùng gốm sứ. Hơn hết, những ai đọc tới dòng này cũng hiểu được ngoài mục tiêu kinh doanh khi mở tiệm, Quang cũng luôn muốn dành nhiều sự chia sẻ, nhiều tình cảm và mong muốn gầy dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu với tất cả mọi người. Vậy nên, ngoài đến tiệm lựa gốm, cũng tiện thể ghé thăm và trò chuyện cùng Quang nhé!

Để những điều tốt đẹp, những lời chúc yêu thương lan tỏa. Rất vui nếu được nhận những lời chúc tụng năm mới cho nhau và hơn thế nữa!

Xin chân thành cảm ơn!
Xin chúc mọi người một năm mới SỨC KHỎE – ĐỦ ĐẦY – VIÊN MÃN!

One thought on “Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán kỷ hợi 2019

Comments are closed.