Mua sỉ Gốm Nhật – Từ Đam Mê Đến Tích Lũy Tài Chính

Mua sỉ gốm Nhật, tiếp bước thành công
Mua sỉ gốm Nhật, tiếp bước thành công

Tìm được nguồn nhập sỉ gốm Nhật giá tốt và chất lượng là chuyện không hề dễ dàng. Trước hết, là một người kinh doanh gốm Nhật và đến thời điểm này đã mở đến 3 cửa hàng, tôi xin được chia sẻ một số điều mà thiết nghĩ sẽ có ích cho mọi người, những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này.

Không ngoại trừ gốm Nhật, không thể phủ nhận về tầm quan trọng của niềm đam mê tác động lên công việc kinh doanh. Tuy vậy, ngay từ khi bắt đầu bước vào kinh doanh một lĩnh vực nào, vấn đề về lợi nhuận và rủi ro cũng được cần được chú trọng cân nhắc.

1. Khởi sự Kinh Doanh

Bản thân tôi gầy dựng được niềm đam mê và mục tiêu trong kinh doanh của mình từ rất sớm, có lẽ đó là điều mà tôi luôn phải viết lời cảm ơn. Ngay từ khi triển khai dự án kinh doanh gốm Nhật, phải nói trước hết tôi đặt mục tiêu chính vào niềm đam mê Kinh Doanh của mình, còn Gốm Nhật tôi cho rằng là cái duyên. Tôi dành tình cảm rất nhiều cho nền văn hóa Nhật Bản và ngay khi được tiếp xúc với sản phẩm gốm sứ Nhật, và lúc ấy tôi biết dự án kinh doanh của mình sắp khởi đầu.

Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ phương thức kinh doanh mặt hàng gốm Nhật này với những ai đang có ý tưởng và muốn theo đuổi đam mê. Trước hết là bằng việc soạn bảng giá sỉ gốm Nhật sau đây, với mong muốn được hỗ trợ tối đa cho mọi người đã và đang có ý định mở cửa hàng.

Hơn ai hết, sau khi trải qua giai đoạn đầu kinh doanh trong gốm sứ Nhật Bản, tôi hiểu rõ khó khăn trở ngại về việc nhập hàng, tìm một nguồn hàng nhập sỉ gốm Nhật giá tốt, chất lượng của mọi người lúc này! Hãy để tôi chia sẻ nó.

2. Hình Thức mua sỉ Gốm Nhật

Hiện tại trên thị trường có 2 dạng nhập sỉ gốm Nhật

 • Nhập sỉ gốm Nhật nguyên kiện:

Ưu điểm: Các sản phẩm gốm sứ Nhật rất đa dạng mẫu mã, giá tốt, nếu may mắn có thể tìm được rất nhiều món đồ gốm có giá trị cao.

Nhược điểm: Rủi ro về bể vỡ khi vận chuyển.

 • Nhập theo lô: 

  Một số đơn vị sau khi nhập sỉ gốm Nhật số lượng lớn về thì tách bóc, phân loại gốm sứ ra theo các lô chén, lô dĩa gốm, lô bình trà  và bán với giá khác nhau

Ưu điểm: Hạn chế bể vỡ, trầy xước, Có thể tùy chọn mặt hàng theo ý định kinh doanh.

Nhược điểm: Giá thành cao, không đa dạng về sản phẩm do các món có giá trị thường bị lọc ra.

3. Mua Sỉ Gốm Nhật tại Chuông Xanh

Vậy việc lựa chọn hình thức nhập sỉ gốm Nhật cũng là một điều phải cân nhắc trước khi quyết định đầu tư. Hiện tại ở cửa hàng gốm Nhật Chuông xanh có đưa ra 2 hình thức nhập sỉ cho mọi người lựa chọn:

 • Lựa gốm tại cửa hàng: Số lượng tối thiểu 100kg.
 • Nhập gốm thùng nguyên kiện từ Nhật Bản: Số lượng tối thiểu 1 Tấn.
 • Giá Bán liên hệ: 

Mail: chuongxanhstore@gmail.com – DT: 0899631136

4. Lời khuyên về việc nhập sỉ gốm Nhật:

Sau khi cân nhắc và xác định được lòng quyết tâm cùng niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, mọi người nên lựa chọn cả 2 hình thức nhập sỉ ngay từ đầu để đảm bảo cân đối được giá cả và sự đa dạng về hàng hóa. Giúp Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tại cửa hàng. Việc lựa chọn nguồn nhập sỉ gốm Nhật cũng là một yếu tố phải cân nhắc dựa trên uy tín và sản phẩm của nguồn cung cấp.Trước khi bắt tay vào kinh doanh, mọi người có thể tham khảo thêm kiến thức về gốm Nhật tại chuyên mục: Kiến thức về gốm Nhật.

Chúc mọi người khởi sự thành công!

—> Kiến thức về gốm Nhật

11 thoughts on “Mua sỉ Gốm Nhật, tiếp bước thành công!

  • khin says:

   Dạ cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ. Để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất, Anh/Chị vui lòng liên hệ giúp em vào số điện thoại 0899631136 để được tư vấn và báo giá nhé ạ. Chúc Anh/Chị nhiều sức khỏe ạ.

 1. Trang says:

  Chào shop cho mình xin bảng giá của 2 hình thức sỉ gốm được không ạ?
  Với hình thức vận chuyện sao ạ?
  Mình ở An Giang nhờ shop tư vấn giúp ạ. Thanks 😍

 2. Thuỷ says:

  Mình muốn mua sỉ 100kg nhưng lượng hàng tại cửa tiệm mình ko lựa được đủ 100kg trong 1 ngày. Mình muốn hỏi thế mình trả tiền trc rồi mỗi ngày qua lựa 10kg để dc giá sỉ 100kg ko ạ

Comments are closed.